Barca กำลังตกที่นั่งลำบากและการเงินไม่ค่อยดีเลย ในกรณีเป็นหนี้ร้ายแรง จำเป็นต้องพิจารณาเงินกู้ เพื่อก่อตั้งสนามกีฬานูแคมป์ขึ้นใหม่ ด้วยวิธีนี้ หนี้ของบาร์ซาจะยิ่งรุนแรงขึ้นเท่านั้น บาร์เซโลนา อุ่นเครื่อง แต่นูแคมป์ มีแนวโน้มที่จะกลายเป็นสนามกีฬา ที่ทำกำไรได้มากที่สุด นี่เป็นโครงการที่ทำกำไรได้มากที่สุด สำหรับบาร์ซาหลังจากเมสซี่จากไป ในอดีต

บาร์ซาไม่เคยต้องกังวลเรื่องเงิน แต่ตอนนี้บาร์ซากังวลเรื่องเงินมาโดยตลอด ดังนั้น จึงไม่สามารถใช้เงินซื้อหรือขายนักเตะได้ การจดสัญญาฟรีจะเป็นตัวเลือกแรกสำหรับบาร์ซาเดปาย, อเกวโร่, เอริค การ์เซีย เป็นตัวอย่าง แต่บาร์ซาสูญเสียความสามารถในการแข่งขัน เพื่อชิงตำแหน่งแชมป์ ดังนั้นพวกเขาสามารถซื้อนักเตะที่ไม่ใช่เฟิร์สคลาส หรือเหนือดาวเด่นให้เข้าร่วมทีมได้

ซึ่งตัวแทนอิสระ ในหน้าร้อนจะเต็มไปด้วยชื่อใหญ่ แต่บาร์ซาจะไม่สามารถจดสัญญาป็อกบา เอ็มบัปเป้ และชื่อใหญ่อื่นๆ ได้ฟรีอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม หากบาร์ซามองลงมาเล็กน้อย ยังมีผู้เล่นที่เหมาะสม ที่สามารถยกเว้นวีซ่าได้ เปาลินโญ อดีตมิดฟิลด์บาร์ซา คือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด

อย่างไรก็ตาม ถ้าเขากลับมาได้เขาสามารถเอาความแกร่งและฝีมือที่สามารถในการวิ่งมาสู่กองกลางที่อ่อนแอของบาร์ซา เปาลินโญวัย 33 ปียังคงมีมูลค่า 9.5 ล้านยูโร ตอนนี้เขาอยู่ที่บ้านและต้องการงานที่ดีจริงๆ บาร์ เซ โล นา ถ่ายทอดสด น่าเสียดายที่ยังไม่มีข่าวว่าบาร์ซาและเปาลินโญจะร่วมมือกันอีกครั้ง แต่ซาคาเรีย กองกลางที่แข็งแกร่งจากบุนเดสลีกามีโอกาสเข้าร่วม

Barca กับการแข่งขันที่ไม่มีเมสซี่อยู่ด้วย

Barca

โดย ซาคาเรีย อาจเป็นผู้เล่นที่แฟนๆ คนอื่นไม่คุ้นเคย ดังนั้นจะดูการเล่นของเขาซึ่งเป็นที่นิยม อย่างแรกเลย เขาอายุเพียง 25 ปี เล่นให้กับทีม บุนเดสลีกา โบรุสเซีย เป็น 1ในมิดฟิลด์หลักของสวิตเซอร์แลนด์ ประการที่ 2 เขาสูงถึง 191 เซนติเมตร และสมรรถภาพทางกายของเขาดีมาก โดยพื้นฐานแล้ว คือแบบจำลองของ ยาย่า ตูเร สิ่งที่สำคัญที่สุด คือความสามารถในการป้องกันของเขาแข็งแกร่งมาก การสกัดกั้นความเร็วในการแย่งบอล

ซึ่งความสามารถในการป้องกันตัวนั้น อยู่ในระดับสูงสุด แม้ว่าจะไม่ใช่ผู้เล่นแนวรับและแนวรับที่สมดุล แต่สามารถกลายเป็นบาเรียที่แข็งแกร่งต่อหน้าแนวรับได้ เขาจะกลายเป็นฟรีเอเย่นต์อย่างเต็มตัวในหน้าร้อน เพราะเขาปฏิเสธที่จะต่อสัญญากับทีม โดยไม่สนใจคำเชิญของมูรินโญ่ และหวังจะย้ายไปบาร์ซามากกว่า เป็นที่น่าสังเกตว่า เขาได้เปลี่ยนตัวแทนของเขา อย่างน้อยก็แน่ใจว่าเขาจะไม่อยู่ในมอนเตลลา

โดยเขาสามารถเข้าร่วมบาร์ซาได้ เขาจะได้พบกับ มีสเตเกิลน้องชายของมอนเตลลา และเขาจะได้รับการดูแลอย่างดีอย่างแน่นอน รายชื่อนักเตะบาร์ซา 2021 สำหรับบาร์ซา บุสเก็ตส์ยังคงเป็นมิดฟิลด์ตัวคนเดียวที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ความสามารถในการป้องกันของเขาลดลงมากเกินไป และเป็นการยาก ที่จะรับมือกับผลกระทบจากการแข่งขันอันดุเดือด

ดังนั้น หากสามารถแนะนำ ซาคาเรีย ที่ยังคงสามารถในการป้องกันที่ดีเยี่ยม กองกลางของบาร์ซาจะฟื้นความแข็งแกร่งที่พอ และความสมดุลในเชิงรุกและการป้องกันที่มากขึ้น องค์ประกอบที่แข็งแกร่งของ ซาคาเรียเป็นข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของเขา เมื่อเข้าร่วมบาร์ซา ประสบการณ์ที่มีการสำเร็จของ ยาย่า ทูรัน และเกอิต้า ควรเป็นแนวทางในการลงนามของบาร์ซา

ในปัจจุบันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการผสมผสาน ระหว่างความแข็งแกร่งและความเร็ว การเจอหน้าทางกายภาพ มีความสำคัญมากกว่าที่เคย ปัจจุบันซาคาเรียกำลังรอให้บาร์ซายื่นข้อเสนอ แม้ว่าข้อเสนออาจไม่เอื้อเฟื้อเท่ากรุงโรม แต่บาร์ซาเป็นยักษ์ใหญ่กว่า และน่าดึงดูดกว่านั้นอย่างแน่นอน ซึ่งซาคาเรียจะเข้าร่วมกับ บาร์ซา ​​และการจดสัญญาฟรีก็เป็นทางเลือกแรกของ บาร์ซาฉันหวังว่าจะได้บรรลุความฝันของผู้เล่นคนนี้ในบาร์ซา

บาร์ซา ต้องการขายกัปตันอย่างบุสเก็ตส์

ตามสื่อตะวันตก บาร์ซา ตั้งใจที่จะจดสัญญากับเคซีย์ มิดฟิลด์เอซี มิลาน แต่ต้องหาตำแหน่งที่ให้เขาก่อน ผู้สมัครรายนี้น่าจะเป็นบุสเก็ตส์รุ่นเก๋าของสโมสร การกำหนดค่ากองกลางของบาร์ซาในปัจจุบันค่อนข้างเก่าเกินไปและคูมัน ได้ขอกำลังคนเพิ่มเติม ในตำแหน่งกองกลางซ้ำแล้วซ้ำอีก

ตามรายงานระบุว่าบาร์ซา ตกลงซื้อตัวเคซีย์แล้ว สัญญาของสตาร์มิลานจะหมดลงในหน้าร้อนช่วงต่อไป ดูเหมือนว่าเขาจะไม่มีความตั้งใจที่จะอยู่ที่ซาน ซิโรต่อไป เคซีย์ วัย 24 ปี มีทั้งความสามารถในการรุกและตั้งรับ และความแข็งแกร่งโดยรวม ประกอบกับสัญญาที่หมดโดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ดูเหมือนว่าจะเป็นการจดสัญญาในอุดมคติ

โดยค่าธรรมเนียมสำหรับการลงชื่อ เคซีย์ จะไม่สูงเกินไป แต่ข้อกำหนดเงินเดือนประจำปีของผู้เล่นอย่างน้อย 8 ล้านนั้นค่อนข้างยาก สำหรับบาร์ซาในวันนี้ บาร์ซาจำเป็นต้องขายผู้เล่นบางคนในทีมก่อน จึงจะสามารถยื่นข้อเสนอที่น่าสนใจให้กับเคซีย์ได้บาร์ซาพร้อมที่จะส่งบุสเก็ตส์ออกไปแล้ว

ซึ่งบุสเก็ตส์คงเล่นให้บาร์ซาเป็นทีมชุดแรก เป็นเวลา 13 ปี และผู้เล่นที่ประจำของทีม แต่อย่างใดแล้ว เมื่ออายุมากขึ้น บุสเก็ตส์ สูญเสียความสามารถในการเล่น และสภาพของเขาก็แย่ลงไปอีก หลังจากเมสซี่ออกจากทีม บุสเก็ตส์ ก็กลายเป็นกัปตันทีมคนแรกของบาร์ซา เขามีบทบาทชี้ขาด ถ้าเขาจากไป อาจสร้างความช็อกภายในสโมสรได้

อย่างไรก็ตาม บาร์เซโลนา คืนนี้ สด เนื่องจากบาร์ซา แม้แต่เมสซี่ก็โหดร้ายที่จะปล่อยตัวไป จึงไม่น่าแปลกใจที่สิ่งเดียวกันนี้จะเกิดขึ้นกับบุสเก็ตส์ อันที่จริงไม่เพียงแต่ บุสเก็ตส์ แต่ยังมีกัปตันคนอื่นๆ รอบๆ บาร์ซา, ปีเก้, โรแบร์โต้ และอัลบาโร ที่มีข่าวลือการย้ายทีม ถ้าวันหนึ่งพวกเขาออกจากทีมก็ไม่ใช่ข่าว สำหรับตำแหน่งของบุสเก็ตส์ อาจเป็นแมนซิตี้ กวาร์ดิโอลายังคงชื่นชมซุปเปอร์สตาร์ชาวสเปน และยินดีที่จะให้สัญญา 2 ปีแก่เขา นี่เป็นทางเลือกที่ดี

ซึ่งในทางกลับกัน บาร์ซามุ่งมั่นที่จะกำจัดคูตินโญ่ออกในช่วงหน้าหนาว เพื่อไม่ให้สูญเสียเงินในท้ายที่สุด ฝีมือของ อูเนียว ค่อนข้างจืดชืด ค่าตัวของเขาลดลงทุกที เงินเดือนก็สูงเช่นกัน และตอนนี้ก็เป็นปัญหาใหญ่สำหรับบาร์ซา ทีมที่สนใจ คูตินโญ่ ส่วนใหญ่รวมตัวอยู่ในพรีเมียร์ลีก

ซึ่งตามสื่อนิวคาสเซิลจับคู่เบิร์ดแล้ว และกำลังเตรียมที่จะพาเขากลับไปที่พรีเมียร์ลีก ระหว่างลิเวอร์พูล คูตินโญ่ได้รับการยกย่องให้เป็นท็อปสตาร์ของพรีเมียร์ลีก ตอนนี้เขาอายุ 29 ปี ก่อนสุดสายน้ำ นิวคาสเซิล เชื่อว่าเขาสามารถกลับคืนสู่สภาพเดิมได้

นิวคาสเซิลยินดีที่จะจ่าย 30 ล้านค่าธรรมเนียมสำหรับ คูตินโญ่ ฉะนั้นอาจเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลย ในการที่บาร์ซาจะได้รับข้อเสนอที่สูงกว่านี้ เงินเดือนของ อูเนียว 13 ล้านเป็นภาระหนัก พวกเขามีแนวโน้มที่จะยอมรับข้อเสนอนี้จากนิวคาสเซิลและส่ง ราชานักเตะ ของประวัติศาสตร์ทีมของสโมสรออกไป

ทีมชาติสหรัฐ ชนะ บาร์ซาไปด้วยคะแนน 2-1

วันที่ 14 ตุลาคม ของการชิงแชมป์โลกระหว่างอเมริกาเหนือและแคริบเบียน โดยสหรัฐฯ พบกับคอสตาริกา ซึ่งสหรัฐซึ่งเสียบอลในรอบหลัง วินาทีกลับคอสตาริกา 2-1 ด้วย บาร์ เซ โล นา วิเคราะห์ ด้วยนักเตะของบาร์ซา ในรอบ 5 รอบแรกของภาคกลาง อเมริกาเหนือ และแคริบเบียน ซึ่งสหรัฐฯ ได้คะแนน 8 คะแนนและรั้งอันดับ 2 ไว้ชั่วคราว 3 วันก่อน สหรัฐแพ้ปานามาด้วยความไม่พอใจ 0-1 และผู้ชมก็เกิดก็โกลาหล ในรอบคัดเลือกของโลกนี้

ซึ่งทีมจากสหรัฐฯ พยายามอย่างเต็มที่ นำโดย เทเลท จากบาร์ซาและ แมคเคนนี่ จากยูเวนตุส อย่างไรก็ตาม ในนาทีสุดท้าย วินาทีของ ทีมสหรัฐฯ เสียบอลไป มาตาริโน ของคอสตาริกาข้ามจากด้านข้างและ ฟูลเลอร์วอลเลย์ด้วยเท้าขวาของเขาส่งบอลเข้าประตู อย่างไรก็ตาม ทีมสหรัฐทำคะแนนได้อย่างรวดเร็ว ในนาทีที่ 89 มูสซ่าได้ข้าม หลังจากเดสเต ซึ่งอยู่หน้าเขตโทษ ข้ามบอลและเลี้ยงบอลด้วยเท้าซ้ายของเขา บอลไปที่มุมซ้ายบนของประตู และเอาชนะได้ในที่สุด

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ รีวิวเว็บพนันออนไลน์ คลิ๊ก

admin กีฬาออนไลน์