Fist Alliance ชนะ Wang Yingang น้องชายของ Wu Guoquan

การแข่งขันรอบสามของ ” Fist League ” เริ่มต้นที่ศูนย์วัฒนธรรม Shanghai Mercedes-Benz ในการแข่งขัน มวยอาชีพ Fist Alliance เฟเธอร์เวต 126 ปอนด์สองนัด Cheng Bingbing และ Wang Yingang ถูกตัดสินให้ชนะโดยกรรมการ

  • เฟเธอร์เวท (126 ปอนด์) : Cheng Bingbing (Guizhou) VS Cai Xiang (Zhuhai)

Cheng Bingbing ทำได้ดีในสองเกมแรก วันนี้คู่ต่อสู้ของเขา Cai Xiang คือน้องชายของ Wu Guoquan นักกีฬามวย ชื่อดังมาเก๊า

ทั้งสองคนต่อสู้กันอย่างดุเดือด ในรอบแรกการเคลื่อนไหวของ Chengbing รวดเร็วและจังหวะดีมาก แม้ว่า Cai Xiang จะเป็นมือใหม่ในอาชีพของเขา แต่เขาก็เล่นได้ดีมากและทั้งสองก็ต่อสู้กันในช่วงสิบวินาทีที่ผ่านมา Cheng Bingbing หลบหนีการโจมตีหลายครั้งของ Cai Xiang แต่กลับโจมตีคู่แข่งด้วยหมัดหนักใต้นาฬิกาแทน

ในรอบที่สองยังคงใช้กลยุทธ์ของตัวเอง หลังจากการชกหมัดประชิดตัวสำเร็จพวกเขาเปิดระยะทางอย่างรวดเร็วและมองหาโอกาส อย่างไรก็ตาม Cai Xiang อาศัยการชกอย่างรวดเร็วและต่อสู้กลับได้สำเร็จหลายครั้ง ทั้งสองถือว่าเป็นฝ่ายรุกและรับ

Cheng Bing Bing เริ่มการโจมตีอย่างรุนแรงในช่วงเริ่มต้นของรอบที่สาม Cai Xiang ที่ไม่ได้เตรียมตัวเสียการทรงตัวและโดนเชือก หลังจากนั้นเฉิงปิงปิงได้ริเริ่มในสนามและริเริ่มโจมตีซ้ำ ๆ บังคับให้ Cai Xiang เดินเตร่ในสังเวียน

 ในรอบที่แล้ว Cheng Bing Bing ยังคงแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการควบคุมระยะที่ยอดเยี่ยมของเขา ท้าทายการโจมตีของคู่ต่อสู้ซ้ำ ๆ ในนาทีสุดท้าย Cheng Bing Bing ปล่อยหมัดโจมตีหลายครั้ง ในเวลาที่เหมาะสมและ Cai Xiang ถูกบังคับให้ลุกขึ้นสู้อีกครั้ง เฉิงปิงปิงคิดว่าเขาชนะในช่วง 10 วินาทีที่ผ่านมาและยังได้ฉลองล่วงหน้า

ผลสุดท้ายก็เป็นไปตามที่ Cheng Bing Bing คาดผู้ตัดสินทั้งสามคน 40-36 / 40-36 / 40-36 ตัดสินเป็นเอกฉันท์ว่าเขาชนะ

  • เฟเธอร์เวท (126 ปอนด์) : Fan Qisong (Shanghai) VS Wang Yingang (Dalian)

แม้ว่าจะไม่โด่งดังเท่า Wang Yingang แต่ Fan Qisong ชาวเซี่ยงไฮ้ก็เปิดฉากการโจมตีอย่างดุเดือดทันทีที่เข้ามา โดยพยายามปราบปรามฝ่ายตรงข้าม Wang Yingang เป็นฝ่ายตั้งรับ ในตอนแรกและจากนั้นเขาก็มองหาโอกาสที่จะดูจุดด้อยฝ่ายตรงข้ามโดยมองหาโอกาสในการโต้กลับ ในช่วงครึ่งหลัง Wang Yingang มีความได้เปรียบในการต่อสู้ในตำแหน่งและการชกหนักหลายครั้งเข้าใส่คู่ต่อสู้ของเขา

ความแข็งแกร่งของ Wang Yingang แสดงให้เห็นอย่างเต็มที่ในตอนต้นของรอบที่สองและ Fan Qisong ค่อนข้างไม่สามารถต้านทานหมัดตรงของคู่ต่อสู้ได้ อย่างไรก็ตาม Wang Yingang ล้มเหลวในการใช้ประโยชน์จากชัยชนะและ Fan Qisong ที่ฟื้นตัวเอง ได้เปิดตัวการตอบโต้ในเวลาต่อมา และการโจมตีระยะใกล้หลายครั้งก็ทำให้สถานการณ์ได้เปรียบขึ้น

ในรอบที่สาม สมรรถภาพทางกายของ Fan Qisong ลดลงอย่างเห็นได้ชัด การต่อยของเขาอ่อนแรงลง และความแข็งแกร่งของเขาเสียเปรียบ หลังจากพักสั้น ๆ Fan Qisong มีอาการดีขึ้นเล็กน้อย ในรอบที่สี่โดยต่อสู้กับคู่ต่อสู้ของเขา Wang Yingang พยายามอย่างเต็มที่ด้วยการชก แต่ในที่สุดก็ล้มเหลวในการล้มคู่ต่อสู้ของเขา

ในท้ายที่สุดผู้ตัดสินทั้ง 3 คนให้คะแนน 39-37 / 38-38 / 39-37 และตัดสินให้ Wang Yingang เป็นฝ่ายชนะ

Fist Alliance

"ราชาแมงป่อง" โปรดแสดงความเมตตาต่อ Xu Que และ Liu Pengfei

วันแข่งขันที่สามและสี่ รอบที่สามของลีกชก มวยลีกอาชีพ แรกของจีน จะนำนักชกใหม่ 5 คนที่อยู่บนสังเวียนของพันธมิต มาชกมวยเป็นครั้งแรก ในหมู่พวกเขานักมวยสองคน “โชคไม่ดี” ต้องเผชิญหน้ากับแชมป์เปี้ยนเลือดเหล็ก 2 คนบรรณาธิการอดไม่ได้ที่จะพูดว่า วีรบุรุษ โปรดเมตตา!

  • Scorpion King คุณสามารถเมตตา?

Alimu Wuer ถูกเรียกว่า “Scorpion King” ในรอบที่แล้วของการแข่งขันเขาใช้ชุดของการชกคอมโบในช่วงเริ่มต้นของรอบที่สามล้มลง Tan Jiaocai ผู้แข็งแกร่งของมณฑลกวางตุ้งที่มีทักษะและชนะโดย TKO ใช้เวลาน้อยกว่า 30 วินาที ชัยชนะครั้งนี้ทำให้ผู้ชมได้สัมผัสกับความแข็งแกร่งของ “ราชาแมงป่อง” อีกครั้ง

ในศึกครั้งนี้คู่ต่อสู้ของ Alimu คือ Hebi นักมวย Yuan Yinshuai ซึ่งเพิ่งชกมวยได้ 4 ปีและอายุเพียง 17 ปี เขาเป็นตัวแทน นักมวยจีน ครั้งแรกในเวทีมวยลีก เมื่อเทียบกับระยะเวลาการฝึก 7 ปีของ Alimu 

ระยะเวลาการชกมวยของ Yuan Yinshuai นั้นสั้นกว่าอย่างเห็นได้ชัดและประสบการณ์ของเขาก็น้อยกว่ามากไม่เพียง แต่เป็นเรื่องที่น่ากังวลเขายังสามารถทนต่อการชกที่แปลกประหลาดและเปลี่ยนแปลงได้ของ Alimu ได้หรือไม่?

  • กระบะหยุดคันเร่งใช่มั้ย?

Zuli Picard ถูกเพื่อน ๆ เรียกว่า “ปิ๊ก” Pika ไม่เพียง แต่มีรูปร่างหน้าตาดีเขายังสามารถพูดภาษาต่างประเทศได้ 6 ภาษา แต่เขายังสามารถต่อสู้ได้ดี เขาเล่นชกมวยภายใต้การแนะนำของพ่อของเขา ตั้งแต่เขาอายุ  3 ขวบ  เขาเพิ่งอายุ 21 ปี ในปีนี้ 

แต่ “อายุการชกมวย” นั้นยาวนานถึง 18 ปี รถกระบะต่อยคันเร่งที่นักแข่งกระแทก เมื่อเหยียบแล้วเขาจะหยุดเมื่อคู่ต่อสู้ล้มลงเท่านั้น ดังนั้นนักสู้บางคนกล่าวว่าต้องใช้ความกล้าหาญและความกล้าหาญอย่างมากในการต่อสู้กับรถปิคอัพ บรรณาธิการเชื่อว่ารถกระบะสามารถมีชื่อเล่นเช่น “Yama King”

ในแคมเปญนี้คู่ต่อสู้ของ Pickup คือ Geng Shuguang ซึ่งขึ้นสู่สังเวียนของ Fist League เป็นครั้งแรกในฐานะนักสู้ตัวสำรอง ทั้งคู่มีอายุ 21 ปีในปีนี้ แต่ระยะเวลาการฝึกของ Geng Shuguang มีเพียง 5 ปี ต่อหน้าเพื่อน ๆ วัยเดียวกันกระบะจะเค้นน้อยไหม?

  • เมื่อทั้งสองมาพบกันคนฉลาดจะชนะ?

Xu Que จาก Taizhou และ Liu Pengfei จาก Dalian พบกันในที่สุดในรอบนี้ทั้งคู่เป็นนักชกรุ่นเฟเธอร์เวต (126 ปอนด์) ที่มีชัยชนะ 2 นัดติดต่อกันการเผชิญหน้าระหว่างผู้แข็งแกร่งและผู้แข็งแกร่งจะต้องวิเศษ ทั้ง Xu Que และ Liu Pengfei มีประสบการณ์ในทีมงานมืออาชีพ Xu Que อยู่ในทีมมืออาชีพมาเป็นระยะเวลานานขึ้น 

หลังจากใช้เวลาเกือบ 10 ปีในทีมอาชีพ Liu Pengfei ย้ายไปที่ชมรมมวยหลังจากออกจากทีมอาชีพไปยัง ฝึกชกมวยต่อไป ทั้งสองมีลักษณะที่โดดเด่น Xu Que เป็นโรงเรียนเทคนิคและ Liu Pengfei เป็นโรงเรียนที่มีอำนาจ

ว่ากันว่าทั้งสองพบกันที่แข็งแกร่งและผู้กล้าชนะ แต่เขาสีแดงและสีน้ำเงินที่กล้ายืนอยู่บนสังเวียนนั้นเป็นตัวของตัวเองที่กล้าหาญบางทีครั้งนี้มันคือชัยชนะของคนฉลาด

  • รองชนะเลิศการแข่งขันชิงแชมป์เยาวชนแห่งชาติของสมาคมมวยสากลถูกกลับโดย TKO Ning Xinbo

Tencent Sports News วันที่ 17 พฤศจิกายนเวลา 7 โมงเย็นนี้การแข่งขันรอบสามของ ” Fist League ” เริ่มต้นที่ศูนย์วัฒนธรรม Shanghai Mercedes-Benz การแข่งขันเวลเตอร์เวททั้งสองสิ้นสุดลงก่อนกำหนด Ablimity ชนะโดย TKO และ Ning Xinbo ทำให้คู่ต่อสู้พลิกกลับครั้งใหญ่

  • เวลเตอร์เวท (147 ปอนด์): Zhao Fei (Hangzhou) VS Ablimiti Tursunnyazi (Xinjiang)

Zhao Fei แห่งหางโจวเล่นเกมระดับมืออาชีพเป็นครั้งแรกในวันนี้ก่อนหน้านี้เขาได้รับรางวัลที่สองในการแข่งขันเยาวชนแห่งชาติและกลายเป็นผู้เล่นมืออาชีพที่มีรัศมี

ทันทีที่เกมเริ่มขึ้น Zhao Feimao ก็ชกต่อยทีละหมัดอย่างดีผลัก Ablimiti ไปที่มุม หลังจากฟื้นคืนสติ Ablimiti ได้เปิดฉากการโต้กลับและทั้งสองก็เริ่มโจมตีและปกป้องซึ่งกันและกัน ท่าทางที่น่ารังเกียจของ Zhao Fei นั้นมีลักษณะเฉพาะมากเขาคุ้นเคยกับการชกศีรษะลงซึ่งทำให้การชกของเขาดุเดือด แต่ขาดความแม่นยำ

ในรอบที่สอง Zhao Fei โจมตีอีกครั้ง แต่ Ablimiti ได้ยึดจุดอ่อนของการลดลงทางกายภาพของ Zhao Fei ทำให้ตำแหน่งของเขาคงที่และควบคุมสถานการณ์และตีคู่ต่อสู้ด้วยหมัดหนักหลายครั้ง เห็นได้ชัดว่า Zhao Fei ไม่สามารถต่อกลอนมันได้ในช่วงครึ่งหลังของการต่อสู้ 

เขาทำได้เพียงแค่ยกแขนของเขาเพื่อป้องกัน ด้วยก้าวที่สั่นคลอนของเขาในขณะที่ Ablimity ชกทีละคนและได้รับความเหนือกว่าอย่างสมบูรณ์ เหลือเวลาอีกประมาณ 30 วินาทีในรอบที่สองผู้ตัดสินยกเลิกเกมและประกาศชัยชนะ TKO ของ Ablimiti

  • เวลเตอร์เวท (147 ปอนด์): Wang Xubei (Shanghai) VS Ning Xinbo (Shenyang)

สำหรับรอบแรกส่วนใหญ่ทั้งสองคนอยู่ในทางตันซึ่งถือว่าเป็นฝ่ายรุกและป้องกัน อย่างไรก็ตามในช่วง 20 วินาทีที่ผ่านมาวังซวนเป่ยได้ฉวยโอกาสโจมตีและบังคับให้หนิงซินโบติดเชือก ในรอบที่สองผู้เล่นทั้งสองเล่นกันอย่างดุเดือด แต่หลังจากการสัมผัสใกล้ชิดมีการกระทำเล็กน้อยที่ผิดกฎหมายและผู้ตัดสินยังคงเตือนผู้เล่นต่อไป

ในรอบที่สามทั้งสองยังคงละเมิดกฎและ Ning Xinbo ยังเปลี่ยนเป็นการต่อสู้โดยตรงและโยนคู่ต่อสู้ลงกับพื้น ในเกมต่อมา Wang Xubei มีความคิดริเริ่มที่ดีกว่าและมักจะเป็นฝ่ายรุก ในรอบที่แล้วทั้งสองไม่ได้สำรองอีกต่อไปและพวกเขาต่อสู้กันทันทีที่ขึ้นมา น่าแปลกใจที่ Wang Xubei ซึ่งเคยรักษาความได้เปรียบมาก่อนจู่ ๆ ก็ก้าวขึ้นไปบนอากาศด้วยความยุ่งเหยิงและหลุดออกจากวง

Ning Xinbo คิดว่าเขาชนะ KO ในเวลานั้นและพวกเขาก็เริ่มเฉลิมฉลอง อย่างไรก็ตามผู้ตัดสินส่งสัญญาณว่าเกมยังไม่จบ แต่ Wang Xubei ไม่ฟื้นตัวอย่างเห็นได้ชัดทันทีที่เกมดำเนินต่อ Ning Xinbo ล้มลงกับพื้นพร้อมกับชกมวยอย่างหนักผู้ตัดสินหยุดเกมและตัดสินให้ Ning Xinbo ชนะโดย KO

ติดตาม ข่าวสารกีฬา อื่น ๆ ได้ที่ : ufagsport