football news นิวคาสเซิลของพรีเมียร์ลีก ได้มาจากกองทุนการเงินที่แข็งแกร่ง ของซาอุดีอาระเบีย แน่นอนว่าดูเหมือนว่า เจ้าของทีมนี้มีความแข็งแกร่งทางการเงิน มากกว่าหลายทีมรวมกัน แต่ปัญหาในทางปฏิบัติ ไม่ใช่ว่าทีมที่มีเงินมากขนาดนั้น Sport news สามารถเกิดใหม่ได้ในทันที มันไม่สมจริง เพราะพรีเมียร์ลีกมีนโยบายการเงินที่ยุติธรรมเป็นของตัวเอง และยูฟ่าก็มีนโยบายการเงินที่ยุติธรรมเป็นของตัวเอง

football news กับการมาของนิวคาสเซิลในพรีเมียร์ลีก

แต่เนื่องจากนิวคาสเซิลอยู่ในพรีเมียร์ลีกรายรับขั้นต่ำ ที่รับประกันโดยทั่วไปจะมากกว่า 100 ล้านยูโร ตามทฤษฎีแล้วทีมได้โอนเงินประมาณ 200 ล้านยูโร ในช่วงฤดูหนาว อย่างไรก็ตาม นิวคาสเซิลต้องการที่จะเพิ่มขึ้น และไม่สามารถ จบในระยะสั้น เหตุผลดีมาก ง่ายๆบางทีมที่ได้มาก่อนหน้านี้ ดูเหมือนว่าทีมยังดีอยู่

แมนฯ ซิตี้ไม่ได้แปลว่าเจ้านายจะขึ้นทันทีหลังเปลี่ยนประธาน อันที่จริงทีมนี้ก็ได้ซื้อนักเตะ มาบ้างในช่วงเริ่มต้น แล้วค่อยๆ พัฒนาการฝึกเยาวชน แล้วซื้อนักเตะที่เก่งกว่านี้อีกเยอะ กว่าจะสำเร็จก็ต้องใช้เวลาหลายปีกว่าจะสำเร็จ ก่อนความสำเร็จยังมีโค้ชดีๆอยู่บ้าง พึ่งพาได้ โค้ช การดึงดูดผู้เล่นบางคนเป็นความคิดเดียวกัน โดยพื้นฐานแล้ว การฝึกซ้อมเยาวชนของแมนฯ ซิตี้ ไม่ได้แย่ในตอนนั้น

อย่างน้อยก็มีผู้เล่นบางคนได้รับการฝึกฝน แม้ว่าจะไม่ได้ดีเท่าเชลซี แต่ก่อนที่เชลซีจะถูกซื้อกิจการ การฝึกซ้อมของเยาวชน และโครงสร้างผู้เล่นนั้นดีมาก แต่อย่างน้อยก็มีพื้นฐานสำหรับการฝึกเยาวชน Sport news football แมนฯ ซิตี้ใช้เวลาประมาณ 5 ปีจึงจะมีเสถียรภาพอย่างแท้จริง และโดยพื้นฐานแล้วนิวคาสเซิลใช้เวลาประมาณ 5 ปี จึงจะประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง

ดังนั้นนิวคาสเซิลต้องการเวลาอย่างน้อย 5 ปี ในการซื้อขายนักเตะ โดยไม่ผิดพลาดจึงจะประสบความสำเร็จ ก่อนหน้านี้ยังต้องการเฮดโค้ชที่สามารถดึงดูดดาราได้ ตอนนี้ไม่มีแชมป์เปียนส์ลีก เราสามารถพึ่งพาสิ่งนี้ เพื่อดึงดูดผู้เล่นที่ดีกว่าให้เข้าร่วม แต่รากฐานปัจจุบันของนิวคาสเซิล นั้นแย่กว่าของแมนฯ ซิตี้ ในตอนนั้นเสียอีก นี่เป็นคำถามที่ลำบาก

ตอนอับราโมวิชซื้อเชลซีมา เชลซีก็มีแลมพาร์ด เทอร์รี่ และนักเตะคนอื่นๆ ที่จริงความแข็งแกร่งของทีมก็ไม่เลว แค่รู้สึกว่าความลึกของรายชื่อทีมไม่เพียงพอ และเชลซียังสามารถพึ่งพาการฝึกซ้อมของเยาวชน เพื่อแสดงความสามารถบางอย่างได้ แน่นอนว่าอีกเรื่องคือผลงานของเชลซี ไม่อาจเรียกได้ว่าแย่ หลังอับราโมวิชมา ทีมงานเปลี่ยนโค้ช ซื้อนักเตะมาเยอะ สุดท้ายทีมก็โผล่มาเป็นแบบนี้

อันที่จริงการซ้อมของเยาวชนในปารีสทำได้ดี แม้ว่าทีมนี้จะดูธรรมดา แต่โรนัลดินโญ่เคยเล่นให้กับทีมมาก่อน จริงๆแล้วยังมีสตาร์ในทีมอยู่บ้าง ประวัติทีมไม่นานพอ นี่คือกระดานสั้นๆ แต่อย่างน้อยปารีสก็เป็นเมืองใหญ่ แต่ก็ยังสามารถดึงดูดผู้เล่นบางคนได้ ที่จริงแล้ว ปารีสลุกเพราะลีกเอิง 1 เยาวชนที่ซ้อมในลีกเอิงนั้นดีปารีสสามารถซื้อนักเตะเยาวชนดีๆ ได้

เพราะทีมมีเงิน จึงสามารถซื้อนักเตะที่เก่งที่สุดได้ สถานการณ์แบบนี้ นิวคาสเซิลพึ่งพาอะไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้ที่ดูเหมือนว่าผู้เล่นที่ดี โดยพื้นฐานแล้วยาก ที่จะมาหลังจากทั้งหมดไม่มีการแข่งขันยุโรป

football news

นิวคาสเซิลโอนเงินพร้อม และมีข่าวลือว่าตงชวงมีค่าโอน 190 ล้านปอนด์ ผู้เล่นที่มีข่าวลือมากที่สุดตอนนี้คือคูตินโญ่ แน่นอนว่าคูตินโญ่ที่จะมานิวคาสเซิล ก็ควรเป็นแกนหลักเช่นกัน! นิวคาสเซิลจะเป็นยังไงใครรู้บ้าง ที่เหลือควรซื้อเฉพาะนักเตะที่ทีมอื่นไม่ต้องการ ตัวอย่างเช่น โตลิสโซ่ของไบเอิร์น ผู้เล่นดังกล่าวควรมาที่นิวคาสเซิลด้วยหรือไม่

ผู้เล่นดังกล่าวอาจมา ท้ายที่สุดบาเยิร์นไม่มีโอกาส โดยพื้นฐานแล้ว คุณสามารถซื้อผู้เล่นเหล่านี้ได้เท่านั้น และหลังจากนั้นก็มีผลงานที่ดีในฤดูกาลนี้ บางทีคุณอาจจะซื้อนักเตะดีๆ สักคนในช่วงหน้าร้อน sport news สั้นๆ จึงไม่ง่ายที่จะเริ่มซื้อให้นิวคาสเซิล ซื้อเฉพาะผู้เล่นหลักที่ทีมไม่ต้องการ แต่สำหรับหลายๆ ทีม บางทีนักเตะเหล่านี้อาจมีค่า และอาจได้รับค่าธรรมเนียมการโอนบ้าง

นี่อาจเป็นสิ่งที่ดี โตลิโซ่ คูตินโญ่ ผู้เล่นอย่างเคซี่ย์น่าจะมาทีมนี้ กองหลังทีมนี้คงไม่อยากได้อุมติตี ดังนั้นจึงไม่ใช่ว่าคุณสามารถสร้างทีม ให้กลายเป็นยักษ์ได้ถ้าคุณมีเงินทุน นี่เป็นกรณี ท้ายที่สุดคุณต้องมีรายได้สูงเพื่อลงทุนสูง ดูว่ามันจะคล้ายกับความคิดของชาวปารีสหรือไม่

สมาคมซาอุดีอาระเบีย เข้าซื้อกิจการนิวคาสเซิล

ออกมาบอกแล้วว่า ครั้งนี้เป็นความจริง ในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก นิวคาสเซิลประกาศบนเว็บไซต์ว่า Saudi Public Investment Corporation ได้เป็นเจ้าของทีมคนใหม่แล้ว หลังจากมีข่าวออกมาแฟนๆ นิวคาสเซิลทุกคนต่างตื่นเต้นเพราะทีม ในที่สุดก็มีเจ้าของทีมที่ร่ำรวย และอนาคตของทีมอาจสูงขึ้นเช่นแมนฯ ซิตี้และเชลซี

ท้ายที่สุดเจ้านายเบื้องหลังของพวกเขาก็รวยเกินไป และรวยกว่าเจ้านายของแมนฯ ซิตี้ ตามสถิติของสื่ออังกฤษ ปัจจุบันพวกเขามีทรัพย์สินมากกว่า 300 พันล้านปอนด์ ซึ่งทีมอื่นไม่มี หลังจากประกาศอย่างเป็นทางการ ของนิวคาสเซิล แฟนๆ นิวคาสเซิลหลายคนพากันไปเพื่อเฉลิมฉลอง

ท้ายที่สุด สมาคมซาอุดีอาระเบียต้องการซื้อนิวคาสเซิลมานานแล้ว และพวกเขาพูดมากกว่าหนึ่งครั้งว่า พวกเขาต้องการสร้างนิวคาสเซิลให้เป็นทีมใหญ่ และพวกเขามีทรัพยากรทางการเงิน ที่จะทำสิ่งเหล่านี้ Breaking news football ตราบใดที่พวกเขาเต็มใจที่จะลงทุน การผงาดขึ้นของนิวคาสเซิลก็เป็นเพียงเรื่องของเวลา

นอกจากนี้ สื่ออังกฤษจำนวนมากได้เริ่มคาดเดาว่า นิวคาสเซิลจะสามารถคว้าแชมป์ได้นานเท่าไหร่ อัตราต่อรองที่เสนอโดยสถาบันในอังกฤษ อัตราต่อรองของนิวคาสเซิล ในการคว้าแชมป์ใน 5ปีถัดไปคือ 1 ถึง 9 และโอกาสชนะแชมป์เปียนส์ลีกในอีก 5ปีข้างหน้าคือ 1 ถึง 34 จะเห็นได้ว่านิวคาสเซิลมองโลกในแง่ดีมาก

หลังจากประกาศอย่างเป็นทางการของนิวคาสเซิล เรื่องโค้ชคนต่อไปของพวกเขา ก็อยู่ในวาระเช่นกัน สื่อของอังกฤษจึงบอกว่าว่ามี 5 ประตู สำหรับการเปลี่ยนโค้ชนิวคาสเซิล ได้แก่เวนเกอร์ คอนเต้ เจอร์ราร์ด แลมพาร์ด และเอ็ดดี้ในจำนวนนี้ โค้ช เวนเกอร์ และคอนเต้ อาจเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการมากที่สุด ท้ายที่สุด อิทธิพลของสองคนนี้อยู่ที่ไหน ซึ่งจะช่วยในการสร้างทีม

แน่นอนว่าโค้ชเหล่านี้เป็นเพียงเป้าหมายระยะสั้นสำหรับนิวคาสเซิล สำหรับเป้าหมายระยะยาว กวาร์ดิโอลา มูรินโญ่ คล็อปป์และอื่นๆ คือเป้าหมายของพวกเขา ต้องบอกว่านิวคาสเซิลพร้อมที่จะทำศึกใหญ่ และอาจเปลี่ยนโครงสร้างปัจจุบันของพรีเมียร์ลีก ในปัจจุบัน พรีเมียร์ลีกมีเจ็ดทีมที่แข็งแกร่ง แมนฯ ยูไนเต็ด แมนฯ ซิตี้ ลิเวอร์พูล เชลซี อาร์เซนอล ท็อตแนม และเลสเตอร์ซิตี้

ถ้าคุณเพิ่มนิวคาสเซิลก็จะกลายเป็นผู้เข้าแข่งขันแปดทีม ถึงเวลานั้น อย่าว่าแต่พรีเมียร์ลีกเพื่อ 4 คน ท้ายที่สุด มันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ตามข่าวอย่างเป็นทางการ สมาคมซาอุดีอาระเบียได้ ซื้อสโมสรพรีเมียร์ลีกนิวคาสเซิลยูไนเต็ดในราคา 300 ล้านปอนด์

หลังจากการซื้อกิจการครั้งนี้ ทีมจะมีเจ้านายที่ร่ำรวยที่สุดในโลกฟุตบอล มีรายงานว่ากองทุนเพื่อใช้ในการลงทุนสาธารณะของซาอุดีอาระเบีย ที่รับผิดชอบในการซื้อกิจการมีทุนสูงถึง 32 ล้านยูโร ซึ่งมากกว่า 10 เท่าของเมืองหลวงของหัวหน้าทีมแมนฯ ซิตี้ อันดับสองที่ 23.2 พันล้านปอนด์

ซึ่งหมายความว่านิวคาสเซิลจะเปลี่ยน อนาคต big6 รูปแบบพรีเมียร์ลีก และกลายเป็นพรีเมียร์ลีก เชลซีหรือแมนฯ ซิตี้ใหม่ พรีเมียร์ลีก big6 ได้แก่แมนฯ ซิตี้ เชลซี ลิเวอร์พูล แมนฯ ยูไนเต็ด อาร์เซนอล และท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ German football news ปัจจุบันผลการแข่งขันของแมนฯ ซิตี้ เชลซี ลิเวอร์พูล และแมนฯ ยูไนเต็ด ค่อนข้างที่จะคงที่

โดยพื้นฐานแล้วพวกเขาสามารถล็อกตำแหน่งท็อปโฟร์ในพรีเมียร์ลีก นอร์ธลอนดอนและฮีต ผลของหนามนั้นคงที่ แต่อาร์เซนอลยังคว้าแชมป์เอฟเอคัพ ในปี 2019 และ 2020 ที่จุดต่ำสุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ขณะเดียวกัน อาร์เซนอล ยังใช้เงินไปมากกว่า 140 ล้านปอนด์ หนุนแกร่งช่วงหน้าร้อนปีนี้ ทีมงานเผยแนวโน้มกลับถูกทาง

ตรงกันข้าม ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ ได้ไล่มูรินโญ่ออกก่อนเกมลีกคัพ นัดชิงชนะเลิศเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และจ้างนูโน่ ลูกศิษย์ของมูรินโญ่มาเป็นโค้ช ในปีนี้ นอกจากนี้ ดูเหมือนชะงักมากที่จะอยู่กับเคน แม้ว่าเคนจะถูกทิ้ง แต่ใจนักเตะหายไปแล้ว ฤดูกาลที่แล้ว รองเท้าทองคำพรีเมียร์ลีก และแอสซิสต์ เคนยิง 0 ประตู กับ 0 แอสซิสต์ ในปีนี้อยู่อย่างแข็งแกร่งเป็นสถานการณ์ที่แพ้ 3 นัด

แนวโน้มการพัฒนาปัจจุบันของท็อตแนมไม่ดี ทีมไม่ได้แชมป์มานานแล้ว และแนวคิดการฝึกสอนของสโมสรไม่ชัดเจน หากอาร์เซนอลเพิ่มขึ้นการแข่งขันเหรียญทองนิวคาสเซิล ทีมจะเข้ามาแทนที่ท็อตแนมเป็น big6 ใหม่ในพรีเมียร์ลีก การผงาดขึ้นของนิวคาสเซิล ภายใต้การอำนวยการของสมาคมซาอุดีอาระเบีย และแม้แต่แชมป์ก็เป็นเพียงเรื่องของเวลาเท่านั้น คุณคิดว่านิวคาสเซิลน่าจะเข้ามาแทนที่ทีมไหนมากที่สุดในฐานะ big6 ใหม่ในพรีเมียร์ลีก

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ รีวิวเว็บพนันออนไลน์ คลิ๊ก

admin กีฬาออนไลน์