Manchester City กับการให้ความสำคัญกับลีกคัพอย่างแท้จริง

Manchester City อย่างที่ทุกคนทราบกวาร์ดิโอล่า ให้ความสำคัญกับลีกคัพอย่างจริงจัง แมนฯ ซิตี้ได้รับรางวัล 8 ยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีก ซึ่งกวาร์ดิโอลานำทีมไปสู่การคว้าแชมป์ 4 สมัยติดต่อกัน ปีที่แล้ว EFL ตกลงที่จะเพิ่มจำนวนการเปลี่ยนตัว ในรอบรองชนะเลิศ และรอบชิงชนะเลิศของลีกคัพ อย่างไรก็ตาม Manchester City 2020 21 คนวงในเชื่อว่าครั้งนี้พวกเขาไม่น่าจะเห็นด้วย กับสิ่งที่คล้ายคลึงกันอีก

หากกฎถูกเปลี่ยนครึ่งทาง ทีมที่ตกรอบจะโกรธแผนการของแมนฯ ซิตี้ ได้รับการสนับสนุนจากสโมสรอื่นๆ ที่ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย อย่างไรก็ตาม บางคนยังไม่ค่อยเชื่อ โดยเฉพาะโค้ชที่มีที่นั่งไม่ลึกเท่าแมนฯ ซิตี้ อันที่จริงบางคนเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว จะทำให้สโมสรในลีกสูงสุด ได้เปรียบอย่างไม่เป็นธรรม แมนฯ ซิตี้ และEFLปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้

Old Manchester City การเปิดตัวฮาร์แลนด์ จะเป็นการจดสัญญาที่ไม่ธรรมดา และสามารถปรับตัวให้เข้ากับพรีเมียร์ลีกได้อย่างง่ายดาย ข่าวจากอดีตผู้เล่นของแมนฯ ซิตี้ ฌอน สก็อตต์ในการบอกสื่อ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ฌอน สก็อตต์พูดถึงหัวข้อของฮาร์แลนด์ว่า การเปิดตัวฮาร์แลนด์ของแมนฯ ซิตี้ จะเป็นการเซ็นสัญญาที่ไม่ธรรมดา เขาง่ายมากปรับตัวเข้ากับพรีเมียร์ลีก

ตามรายงานก่อนหน้านี้ มีข้อตกลงระหว่างฮาร์แลนด์ และดอร์ทมุนด์ที่อนุญาตให้เขาโอนในราคา 65 ล้านปอนด์ในฤดูร้อนหน้า ราวปี 2000 Sean Gott เล่นกับ Alf พ่อของฮาร์แลนด์ Sean Gott กล่าวว่า ถ้าแมนฯ ซิตี้ต้องการให้ฉันคุยกับ Alf การแนะนำของฮาร์แลนด์ ฉันจะทำให้ดีที่สุด Manchester City บอลสด การแนะนำฮาร์แลนด์จะเป็นการเซ็นสัญญาที่ไม่ธรรมดา เขาเป็นอายุน้อยแต่ประสิทธิภาพ การทำประตูของเขาน่าทึ่งมาก

ทั้งนี้เขายังปรับตัวกับพรีเมียร์ลีกได้ง่ายๆ และถ้าค่าตัวเป็นอย่างที่เขาพูดจริงๆ ก็คงเป็น 65 ล้านปอนด์แล้ว มันจะเป็นข้อตกลงที่ดีมาก ฮาร์แลนด์เล่นได้ดี ปีที่แล้วตอนที่เล่นให้ดอร์ทมุนด์กับแมนฯ ซิตี้ ความเร็วของเขาน่ากลัวมาก และผมหวังว่าแมนฯ ซิตี้ จะให้ความสนใจเขาอย่างใกล้ชิด

พรีเมียร์ลีกได้เล่นไป 7 รอบ และรอบแบ่งแชมป์เปียนส์ลีกได้เล่นไป 2 รอบ ปัจจุบันผลงานที่ดีที่สุด ในดับเบิ้ลไลน์คือลิเวอร์พูล ในพรีเมียร์ลีกปัจจุบันลิเวอร์พูล เป็นทีมเดียวที่ไม่แพ้ใครในลีก โดยชนะ 4 เสมอ 3 ได้15 แต้ม และเสมอกับเชลซี และแมนฯ ซิตี้ ในแชมป์เปียนส์ลีก ลิเวอร์พูลเก็บชัยชนะได้ 2 นัดติดต่อกันและผ่านเข้าสู่รอบต่อไปกลุ่มชั้นนำ

สิ่งที่น่าเสียใจที่สุดคือแมนฯ ซิตี้ เพราะแชมป์พรีเมียร์ลีกคนนี้ ยังคงครองตำแหน่งแชมป์ของปีที่แล้ว แต่เหมือนฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงล้มเหลว ในการคว้าแชมป์แชมป์เปียนส์ลีก ตัดสินจากผลงานในรอบหลายปีเหล่านี้ แมนฯ ซิตี้ และกัวรานาเป็นเพียงแชมป์ของถ้วยแชมป์เปียนส์ลีก

กวาร์ดิโอลาไม่เคยคว้าถ้วยแชมป์เปียนส์ลีกเลย หลังจากออกจากบาร์ซา แมนฯ ซิตี้ไม่เคยคว้าแชมป์แชมป์เปียนส์ลีกเลย เมื่อได้แชมป์เปียนส์ลีกแล้ว แมนฯ ซิตี้จะกลายเป็นยักษ์ใหญ่ชั้นนำของยุโรปอย่างเป็นทางการ ปีนี้กวาร์ดิโอลานำทีมยังคงขึ้นๆลงๆ ในรอบแรกของปีพวกเขาแพ้ 0-1 ให้กับท็อตแนม และจากนั้นก็เก็บเกี่ยวชัยชนะที่บ้าคลั่ง

พวกเขายังคงชนะ 5-0 กับนอริช และอาร์เซนอลในแชมป์เปียนส์ลีก ชัยชนะเหนือไลพ์ซิก 6-3 และชัยชนะเหนือเวลคัม เรนเจอร์ส 6-1 ในลีกคัพอังกฤษ แมน ซิตี้ วันนี้ หลังจากคลื่นแห่งชัยชนะ แมนฯ ซิตี้ทั้งในแชมป์เปียนส์ลีก และพรีเมียร์ลีก และแนวรุกและแนวรับของผู้เล่นตัวจริง ในแชมป์เปียนส์ลีก พวกเขาแพ้ปารีส (PSG) 0-2

Manchester City

และเสมอกับลิเวอร์พูล 2-2 ในรอบที่ 7 ของพรีเมียร์ลีก ตอนนี้แมนฯ ซิตี้ รั้งที่ 3 ในพรีเมียร์ลีกชั่วคราวด้วยชัยชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 1 แทบไม่รักษาจังหวะการชิงแชมป์ให้คงที่และแชมป์ 1 แพ้ 1 ลีก ชั่วคราวอันดับสามในรอบแบ่งกลุ่ม จากสถิติพบว่าแมนฯ ซิตี้ สร้างโอกาสรุกมากมายในเกือบทุกเกม ระบบควบคุมการจ่ายบอลและระบบควบคุมนั้นทรงพลังมาก

ตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้วที่แพ้เชลซี 0-1 และพลาดแชมป์เปียนส์ลีกกวาร์ดิโอลา และแมนฯ ซิตี้ต่างก็ตระหนักดีว่า ตราบใดที่พวกเขาได้กองหน้าที่ยอดเยี่ยม แมนฯ ซิตี้ก็สามารถคว้าแชมป์แชมป์เปียนส์ลีกและคว้าแชมป์ได้ ในอุดมคติแนะนำ Kay ไม่ได้แล้วในช่วงซัมเมอร์นี้ ทั้งแผนของ Eun และโรนัลโดล้มเหลว ทำให้แมนฯ ซิตี้ยังคงไม่มีแนวหน้า ในสายตาของกวาร์ดิโอลา

ตามรายงานของ Andreas Korssund นักข่าวชาวนอร์เวย์ แมนฯ ซิตี้มองว่า ซูเปอร์สตาร์พรสวรรค์อย่าง ฮาร์แลนด์มูลค่า 130 ล้านยูโร และล็อกเขาไว้เป็นเป้าหมายการจดสัญญาในวันพรุ่งนี้ นักข่าวกล่าวว่าแมนฯ ซิตี้พร้อมจดสัญญากับฮาร์แลนด์ฤดูร้อนหน้า พวกเขาจะเริ่มดำเนินการ ในเดือนมกราคมปีหน้าพบกับไรโอลาตัวแทนของฮาร์แลนด์เป็นครั้งแรก

ฮาร์แลนด์ในปัจจุบันเพิ่มขึ้นเป็น 130 ล้านยูโร และสถานะของเขาค่อนข้างร้อนแรง ในปีนี้เขายิงได้ 11 ประตู และช่วย 3 ครั้งใน 8 เกมในทุกการแข่งขันในปีนี้ ต่อเนื่อง 41 เกม และ 41 ประตูในทุกรายการ การแข่งขันปีที่แล้ว 10 สถานะของการช่วยเหลือ

ในการบอกสื่อกับ Goal นักฟุตบอลชาวนอร์เวย์ Riise กล่าวถึงสถานการณ์ของฮาร์แลนด์ โดยกล่าวว่าเขาหวังว่าฮาร์แลนด์จะไปที่ลิเวอร์พูล เพราะสไตล์ของเขาเหมาะกับคล็อพมากกว่า และเมื่อเขาเข้าร่วมกับ แมนฯ ซิตี้หมายความว่าโดยพื้นฐานแล้ว แมนฯ ซิตี้จะอยู่ยงคงกระพัน

กลิริชของแมนฯ ซิตี้ มีมูลค่ากว่า 100 ล้าน ที่ล้ำค่ามากกว่าเมสซี

ตลาดซื้อขายนักเตะของสถาบันที่มีอำนาจ อัปเดตมูลค่านักเตะในพรีเมียร์ลีก โดยผู้ได้รับผลประโยชน์มากที่สุดคือนักเตะหมายเลข 10 กลิริชคนใหม่ของแมนฯ ซิตี้ ซึ่งเพิ่มขึ้นจาก 65 ล้าน เป็น100 ล้านยูโร และกระโดดขึ้นสู่ อันดับที่ 2ในพรีเมียร์ลีก เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่า ถึงแม้กลิริชจะเล่นได้ไม่ดี แต่เขามีค่ามากกว่าเมสซี

กลิริช วัย 26 ปีเล่นให้กับสโมสรฟุตบอลแอสตันวิลลามาเป็นเวลานาน เขาเป็นที่ต้องการของสองยักษ์ใหญ่ของแมนฯ ยูไนเต็ด และแมนฯ ซิตี้ อย่างไรก็ตาม ราคาขอของเวลลานั้นสูง และไม่มีการยกเว้น 100 ล้านปอนด์ จากความนิยมของรองแชมป์ยูโรเปียนคัพ ในที่สุดแมนฯ ซิตี้ก็จ่ายเงิน และได้กลิริชในราคาสูงสุดเป็นประวัติการณ์

กลิริชจึงกลายเป็นผู้เล่นที่แพงที่สุด ในประวัติศาสตร์ของพรีเมียร์ลีก และแมนฯ ซิตี้ และเปรียบเทียบ ป็อกบาและแฮร์รี แมไกวร์ Manchester City Player เพื่อแสดงความสำคัญของพวกเขา แมนฯ ซิตี้ยังมอบรางวัลเสื้อหมายเลข 10 ให้กับกลิริชต่อจากอาเกวโร ซึ่งเป็นผู้เล่นคนแรกในประวัติศาสตร์ของทีม

ดังนั้นสถานะของกลิริชคือจนถึงตอนนี้ กลิริชลงเล่นให้กับแมนฯ ซิตี้ 10 นัด และทำได้เพียง 2 ประตู โดยในจำนวนนี้ 7 เกมในพรีเมียร์ลีกมี 1 ประตู ซึ่งก็ไม่มีอะไรพิเศษ ในทีมแมนฯ ซิตี้ กลาลิชมีประสิทธิภาพน้อยกว่ามาห์เรซมาก 4 ประตู 2 แอสซิสต์ เฟร์ราน ตอร์เรส 3 ประตูและ 1 แอสซิสต์ และเฆซุส 3 ประตูและ 4 แอสซิสต์

นอกเหนือจากข้อมูลตกต่ำกลิริชได้หายตัวไป จากฉากใหญ่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยเผชิญหน้ากับลิเวอร์พูล ทอตนัมฮอตสเปอร์ และปารีส (PSG) เขาไม่ได้มีส่วนร่วมอะไรเลย นอกจากนี้การขาดความเร็ว และความก้าวหน้าของกลิริช ซึ่งทำให้จังหวะเกมรุกของแมนฯ ซิตี้ ช้าลงอย่างจริงจัง ถือเป็นความเสียหายที่ใหญ่ที่สุดต่อกองทัพแมนฯ ซิตี้

มีการวิจารณ์ ในที่สาธารณะแล้วว่ากลิริช ไม่คุ้มกับ 120 ล้าน สำหรับแมนฯ ซิตี้ และเขาก็ไม่ใช่คนประเภทที่แมนฯ ซิตี้ต้องการอย่างยิ่ง กวาร์ดิโอลามีเงินจำนวนนี้ และควรไปที่เคน โดยเฉพาะในรอบแบ่งกลุ่มแชมป์เปียนส์ลีก

รอบ 2กองหน้าของแมนฯ ซิตี้ เสียโอกาสมากมาย และในที่สุดก็พ่ายแพ้ให้กับปารีส 2-0 โดยเน้นว่าการขาดแมนฯ ซิตี้ คือผู้ทำประตูสุดท้าย

ไม่ต้องสงสัยเลยว่ากลิริช จะทำสิ่งนี้ไม่ได้เท่านั้น แฟนๆต่างสร้างคลิปปลอมของ กลิริชเพื่อหยอกล้อแชมป์สัญลักษณ์ของแมนฯ ซิตี้อยู่เสมอ แต่ถึงอย่างนั้น นักเตะหมายเลข 10 คนใหม่ของแมนฯ ซิตี้ ก็ยังถูกขนานนามว่า การย้ายมาแมนฯ ซิตี้ ทำให้เขารู้สึกซาบซึ้งใจอย่างมาก และมูลค่าของเขาก็เพิ่มขึ้นจาก 65 ล้านยูโรเป็น 100 ล้าน

ตอนนี้มูลค่าของกลิริชอยู่ในระดับเดียวกับซาลาห์ และเกฟิน เดอ เบรยเนอรองจากเคน ในพรีเมียร์ลีกเท่านั้นหลังจาก 120 ล้านยูโร หากเปรียบเทียบในแนวนอน มูลค่าของกลิริช นั้นสูงกว่าเมสซี ซึ่งยังอยู่ที่ 80 ล้านยูโรด้วยซ้ำ กล่าวอีกในหนึ่งเมสซี ต่ำกว่ากลิลิช 20 ล้าน ซึ่งเป็นช่องว่างระดับที่ชัดเจน

กองหลังแมนฯ ซิตี้ คันเซโล่พูดถึงความช่วยเหลือที่ กวาร์ดิโอล่ามอบให้เขาในการบอกสื่อสัปดาห์นี้ หลังที่ย้ายมาร่วมทีมแมนฯ ซิตี้ คันเซโล่ก็ค่อยๆปรับตัวไปหลายตำแหน่ง แข้งทีมชาติโปรตุเกสกล่าวว่า เขาอยู่ในกวาร์ดิโอ้ ภายใต้การนำของเรา เขากลายเป็นผู้เล่นที่ดีกว่า

ผมเล่นกลับมาตั้งแต่ยังเด็ก แต่ผมมีความสุขที่ได้เป็นผู้เล่นที่เก่งกาจ เพราะในหนึ่งปี ทีมจะเจออุบัติเหตุ ผมอยากให้ทีมจะได้เก่ง Manchester City สด เมื่อเป็นเฮดโค้ชต้องการมันตำแหน่งต่างๆ กวาร์ดิโอลาช่วยให้ฉันปรับตัวเข้ากับตำแหน่งอื่น ฉันจะเล่นในสนามได้อย่างไร ฉันรู้สึกว่าตอนนี้ฉันกลายเป็นผู้เล่นที่ดีขึ้นแล้ว ทั้งทางร่างกาย จิตใจ และแทคติก

เขาจึงปรับเข้ากับทีมได้ดี สร้างของคุณเอง เพื่อช่วยทีมสำเร็จ ผมมีความสุขมากที่เล่นได้หลายตำแหน่ง ผมคิดว่าผมควรจะเป็นนักเตะแบบที่หลายๆ ทีมเต็มใจที่จะมี นั่นก็เพราะผมเป็นผู้เล่นที่ครบเครื่อง จะมีอาการบาดเจ็บ ความลำบาก ฯลฯ ผมพร้อมเสมอที่จะช่วยทีม ไม่ว่าจะเป็นแบ็คขวา แบ็คซ้าย หรือมิดฟิลด์เป็นต้น

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ รีวิวเว็บพนันออนไลน์ คลิ๊ก

admin กีฬาออนไลน์